VICTORIA SCHOOL & LEANCARE: NGÀY HỘI SỨC KHỎE CHO CÁC BẠN NHỎ!

Chúng ta luôn quan tâm đến sức khỏe của mình và của người thân, nhưng việc giữ gìn sức khỏe cho trẻ em lại càng quan trọng hơn. Với mong muốn chăm sóc sức khỏe cho các bạn nhỏ tốt nhất, Phòng khám Đa khoa Quốc tế LeanCare – trực thuộc hệ thống y tế Doctor Aibolit đã hợp tác cùng Trường Victoria School tổ chức Ngày hội “Khám sức khỏe”, thu hút sự tham gia của 300 bé yêu, trong đó có 200 bé từ Mầm non và Tiểu học, cùng 100 bé Trung học.

Hoạt động khám bệnh tại trường Victoria School

Ngày hội không chỉ giúp các bé được kiểm tra sức khỏe toàn diện mà còn là dịp để các bé vui chơi, học hỏi và kết nối với bạn bè. Các bạn nhỏ đã thích thú khi chụp ảnh cùng bác sĩ Doctor Aibolit, đùa nghịch cùng chú hề và nhận những quả bong bóng đầy sắc màu.

Học sinh tương tác cùng chú hề
Chụp hình check-in cùng Doctor Aibolit

LeanCare tự hào vì đã có cơ hội đồng hành cùng Trường Victoria School, góp phần mang đến cho các bé một ngày vui vẻ, tràn đầy sức sống và kiến thức về sức khỏe. Đối với chúng tôi, niềm vui và sự an toàn của mỗi bé là ưu tiên hàng đầu. Hãy cùng nhìn lại và chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ từ ngày hội qua các hình ảnh bên dưới và tiếp tục ủng hộ chúng tôi trong những sứ mệnh sức khỏe tiếp theo!