TRẢI NGHIỆM NGHỀ NGHIỆP NGÀNH Y TẠI LEANCARE CÙNG VICTORIA SCHOOL: HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ VÀ TRUYỀN CẢM HỨNG

“Bác sĩ ơi, bác sĩ bây giờ và bác sĩ ngày xưa khác nhau thế nào a?”, “Làm thế nào để trở thành bác sĩ ạ?” – Những câu hỏi rộn ràng vang lên trong buổi trải nghiệm nghề Y dành cho học sinh Victoria School do nhà trường phối hợp cùng Phòng khám Đa khoa quốc tế LeanCare tổ chức hôm nay.

Hơn cả một buổi tham quan, đây là hành trình khám phá thế giới y khoa đầy bí ẩn và thử sức với nghề nghiệp cao quý này dành cho các bạn học của Victoria School.

Các bạn học sinh háo hức khám phá từng ngóc ngách của phòng khám LeanCare, bao gồm phòng X-quang, phòng siêu âm, phòng xét nghiệm. Tại đây, các em được tận mắt quan sát các thiết bị y tế hiện đại, tìm hiểu về quy trình thực hiện các chẩn đoán hình ảnh và xét nghiệm, đồng thời được giải đáp những thắc mắc về lĩnh vực y học.

Những chia sẻ câu chuyện về hành trình đến với nghề Y, về những khó khăn, thử thách và cả niềm vui, niềm tự hào khi được cứu sống người bệnh của ThS.Bs. Lâm Hoàng Cát Tiên – PGĐ Chuyên môn hệ thống y tế Doctor Aibolit và BS. CKII. Nguyễn Ngọc Duy – Cố vấn chuyên môn rất ý nghĩa và truyền cảm hứng. Những câu chuyện ấy như chắp cánh cho ước mơ và khơi dậy lòng trân trọng đối với ngành Y trong lòng các bạn học sinh.

Khoảnh khắc thích thú nhất đến khi các bạn được tham gia hoạt động thực tế: Hướng dẫn sơ cấp cứu người bị nạn. Dưới sự hướng dẫn tận tình của Bs.CKII. Lại Quang Giao – Giám đôc phòng khám LeanCare và Bs.CKII. Huỳnh Kỳ Anh Huy – Giám đốc phòng khám Doctor Aibolit Swanbay, các bạn học sinh đã được trang bị những kiến thức và kỹ năng sơ cứu cơ bản như: xử lý khi bị ngạt thở, chấn thương, bỏng,…

Buổi trải nghiệm nghề Y không chỉ mang đến cho các bạn học sinh kiến thức và kỹ năng bổ ích mà còn là cơ hội để các bạn khám phá bản thân, định hướng nghề nghiệp tương lai.

__________________________

𝐋𝐞𝐚𝐧𝐂𝐚𝐫𝐞 – Niềm tin đến từ trái tim

🏩Địa chỉ: 133 Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh

🌐 Website: www.leancare.com.vn

👉 Hotline: 1900 66 88